สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดกิจกรรมตรุษจีน วาเลนไทน์ฟรุ้งฟริ้ง คู่รักลุ้นรับของรางวัลมากมาย..


     นายอรรถพร ศรีเหรัญ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เปิดเผยว่า ปีนี้ทางสวนสัตว์ฯ ได้จัดกิจกรรมวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ ได้มีการจัดแต่งซุ้มถ่ายภาพประดับตกแต่งด้วยดอกไม้อย่างสวยงามให้คู่รัก พร้อมมอบของขวัญให้กับคู่รักที่ร่วมกิจกรรม ถ่ายภาพคู่ แชร์ และ Check In สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่บริเวณศูนย์บริการนักท่องเที่ยว 

     นายอรรถพร กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับช่วงเทศกาลตรุษจีน 16 กุมภาพันธ์ ทางสวนสัตว์ฯ ได้จัดทำซุ้มมังกร ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ เช่นทางมะพร้าว กิ่งไม้ซึ่งตามประเพณีจีนสัญลักษณ์มังกรถือว่าเป็นสัตว์คู่บารมีของกษัตริย์มาตั้งแต่อดีตกาล ให้นักท่องเที่ยวเดินผ่านลอดซุ้มพร้อมทั้งประพรมน้ำทิพย์ สิริมงคลจากศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ อ่างศิลา เพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งในโอกาสนี้ได้เตรียมอั่งเปาไว้แจกให้นักท่องเที่ยวที่จะมาเที่ยวในช่วงเทศกาลตรุษจีนด้วย โดยนักท่องเที่ยวนำบัตรรถยนต์มาใช้สิทธิ์ในการรับอั่งเปา ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถร่วมกิจกรรมวาเลนไทน์และตรุษจีนได้ตั้งแต่วันที่ 14 – 18 กุมภาพันธ์ 2561 นี้

     นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวสามารถป้อนอาหารฝูงละมั่ง ยีราฟ แรดขาว ม้าลาย และอีกมากมาย จึงถือโอกาสนี้ ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทุกท่านเที่ยวสวนสัตว์ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์และตรุษจีนอย่างมีความสุขตลอดปีหมาทอง สอบถามเพิ่มเติมโทร 038-318-444

งานประชาสัมพันธ์ 
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว
038-318444 ต่อ 212


เอกสารแนบ ดาวน์โหลด
ดาวโหลดเอกสารแนบ 01 คลิก
ดาวโหลดเอกสารแนบ 02 คลิก